Năm nay, vừa mới bước vào hè nhưng thời tiết trên cả nước đã nóng khá gay gắt, khiến cho mọi người luôn thấy mệt mỏi. Để có thể đảm bảo sức khỏe cho suốt một mùa hè, chúng ta cần phải có chế độ chăm sóc bản thân một cách hợp lý và khoa học. PDC Hearty Care hiểu được sự lo lắng ấy của các bạn nên chúng tôi đã cho triển khai các điểm tư vấn sức khỏe và sản phẩm vào các ngày 6, 7 & CN từ 07/05 – 16/06/2015 tại 4 cửa hàng tại Hồ Chí Minh: 

- The Guardian Cresent Mall, Tầng B1, Cresent Mall, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7.
- The Guardian 140-146 Đường 3/2, P.12, Quận 10.
- The Guardian 57/3 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3.
- The Guardian 33-37, Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng.


Các điểm triển khai tư vấn đều là các điểm có vị trí đẹp, đông khách dễ tiếp cận trên diện rộng với người tiêu dùng để giới thiệu về thương hiệu, tư vấn về sức khỏe và tư vấn bạn sử dụng các sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình. 
 
Với sự tư vấn nhiệt tình và tích cực của đội ngũ tư vấn đã cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Sau khi được tư vấn kỹ càng, được cung cấp đầy đủ thông tin thì các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của của PDC Hearty Care được mọi người quan tâm và ủng hộ. 
 
Theo chị Nguyễn Thị Nga – sau khi đã được tư vấn viên tại cửa hàng The Guardian 140-146 Đường 3/2, P.12, Quận 10 nhiệt tình tư vấn đã cho biết: Sau khi được tư vấn về sức khỏe và tìm hiểu về sản phẩm Tảo xoắn Spirulina 100mg, Chị đã hiểu biết được công dụng, chức năng của sản phẩm, và cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình nên Chị đã lựa chọn để sử dụng.
 

Đợt tư vấn này không chỉ giúp nâng cao kiến thức cho người tiêu dùng đối với việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, mà còn nâng cao sự hiểu biết của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dưỡng da chiết xuất tự nhiên từ Úc nói chung và nhãn hiệu B&H của PDC Hearty nói riêng, tăng cường nhận diện thương hiệu PDC Hearty Care như 1 thương hiệu chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng “ sản phẩm luôn tinh khiết – con người luôn chân thành”.