Vừa qua, tại văn phòng Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, PDC Hearty Care đã tổ chức một chương trình đào tạo tập trung dành cho hơn 70 nhân viên bán hàng trên toàn hệ thống The Guardian, giới thiệu về thương hiệu PDC Hearty Care  cũng như bộ sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe và dưỡng da chiết xuất tự nhiên nhãn hiệu Body and Health Essentials (Úc) mà PDC Hearty Care hiện đang là đại diện tại Việt Nam dưới sự xúc tiến thương mại của Đại sứ quán Úc.

Chương trình được thuyết trình bởi chuyên gia tư vấn về sản phẩm và sức khỏe hàng đầu của PDC Hearty Care nhằm nâng cao sự hiểu biết về sản phẩm,  công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả cho sức khỏe cho đội ngũ nhân viên bán hàng của The Guardian và từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả để Khách hàng luôn có được những lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân và gia đình.

Thông qua chương trình đào tạo và quá trình trao đổi rất sôi nổi của các học viên, PDC Hearty Care đã tiếp nhận được các thông tin rất bổ ích, nắm bắt được nhu cầu cũng như  tâm lý người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và có những giải đáp, hướng dẫn, tư vấn kịp thời và hữu ích.

Chương trình đào tạo lần này là một trong những điểm sáng trong chiến lược hợp tác toàn diện giữa PDC Hearty Care và The Guardian nhằm mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao của Úc  như bộ sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dưỡng da nhãn hiệu Body and Health Essentials.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo

Tin pdcheartycare.vn.