1. Thường xuyên vệ sinh công cụ trang điểm
Đây cũng là nơi tiềm năng cho vi khuẩn sản xuất và làm tổn hại đến sức khỏe của bạn, vì vậy hãy thường xuyên làm sạch mỹ phẩm:
– Với các sản phẩm chăm sóc da (kem, serum …): Sử dụng rượu y tế trên một quả bóng bông và sau đó lau tẩy nắp chai và thân chai để khử trùng và mỹ phẩm chà bỏ hoặc trái. Sau đó, hãy nhớ thắt chặt nắp mỹ phẩm tránh sự bốc hơi nước.
– Với son môi: Dùng khăn giấy để lau nhẹ nhàng chewy loại nắp và thân son sau đó đóng lại.
– Với phấn mắt và bột mỹ phẩm: Đầu tiên sử dụng một trang điểm remover pad một lần để làm sạch các cặn bột lớp, sau đó sử dụng cồn y tế thấm bông tẩy trang, lau một lần nữa quanh miệng nắp, gương, mở ra một nơi thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp khoảng 5 phút và sau đó đóng nắp nó đi được.

2. Phân loại mỹ phẩm chức năng
Bạn nên mua một số mỹ phẩm màu giỏ khác để tách, nếu bạn có thời gian, nó ghi chú dán trên mỹ phẩm vào ngày mở cửa cho mỹ phẩm có thể được sử dụng để khi nào.
3. Vị trí cho mỹ phẩm
Nơi tốt nhất để bảo quản mỹ phẩm và các công cụ trang điểm là phòng ngủ của bạn. Tránh đưa họ vào phòng tắm vì các vi khuẩn tắm sẽ dễ dàng hơn thâm nhập. Phòng ngủ sẽ là ánh sáng và nhiệt độ tốt nhất để bảo quản mỹ phẩm và trang điểm các công cụ. Trong thời tiết nóng, phòng ngủ của bạn dễ dàng hấp thụ nhiệt và trở nên “ngột ngạt nhiệt”, và các bài thuyết trình của tất cả các mỹ phẩm trên bàn trang điểm là không nên. Bây giờ bạn nên đặt mỹ phẩm trong giỏ / hộp giấy và gỗ để vào tủ.

4. Có nên bảo quản trong tủ lạnh?
rong thực tế, ngày nay có rất nhiều trên thị trường công ty mỹ phẩm khuyến cáo người dùng để bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bạn đang sử dụng ở loại nhà nêu rõ “phải được bảo quản trong tủ lạnh” trên bao bì, bạn nên làm theo hướng dẫn. Đặc biệt là mỹ phẩm làm bằng tay, tuổi thọ rất ngắn, nó phải được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh. Hoặc nếu bạn muốn yên tâm trong việc bảo quản mỹ phẩm, xin vui lòng mua cho mình một máy làm lạnh chuyên dụng để lưu trữ các mỹ phẩm.

Nguồn: xinhxinh.vn
Tổng hợp bởi: PDC Heartycare chuyên cung cấp kem nhau thai cừu ÚC và kem dưỡng da Collagen nhập khẩu từ xứ Kangaroo.