ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Các Điều Khoản và Điều Kiện này áp dụng cho các sản phẩm mà PDCHEARTYCARE.VN cung cấp theo yêu cầu mua hàng của bạn trên Website PDCHEARTYCARE.VN.
Khi đặt mua, bạn đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều Khoản và Điều Kiện này.
Những Điều Khoản và Điều Kiện này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của PDCHEARTYCARE.VN. Bất cứ một bên thứ ba nào khác sử dụng, cho dù là một phần trích dẫn, với mục đích trao đổi thương mại hàng hóa và/hay dịch vụ đều  bị nghiêm cấm.

1. Quy định về khách hàng
Để mua hàng ở PDCHEARTYCARE.VN, bạn phải trên 18 tuổi và sở hữu hợp pháp thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được phát hành bởi ngân hàng mà PDCHEARTYCARE.VN chấp nhận, hoặc có đủ điều kiện để thanh tóan bằng tất cả các hình thức khác.

2. Hiệu lực
Các Điều Khoản và Điều Kiện này được áp dụng cho tất cả các Đơn hàng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi PDCHEARTYCARE.VN theo sự đặt hàng của bạn trên PDCHEARTYCARE.VN

3. Cách hình thành Đơn hàng

3.1 Khi đặt hàng, bạn thực hiện theo cấu trúc đặt hàng và hướng dẫn trên PDCHEARTYCARE.VN trước khi gửi tới PDCHEARTYCARE.VN.

3.2 Bạn sẽ được thông báo trên PDCHEARTYCARE.VN những chi phí phải trả, bao gồm nhưng không giới hạn giá trị của Đơn hàng, các lọai thuế và phí giao hàng. Trừ khi có quy định khác trên PDCHEARTYCARE.VN, mọi chi phí sẽ được trả bằng tiền tệ có hiệu lực ở Việt Nam.

3.3 Bạn sẽ phải trả đầy đủ số tiền tại thời điểm đặt hàng bằng cách điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được phát hành bởi ngân hàng mà PDCHEARTYCARE.VN chấp nhận hoặc chuyển khỏan. Ngoài ra, bạn có thể trả theo bất cứ hình thức nào mà PDCHEARTYCARE.VN chấp nhận. PDCHEARTYCARE.VN sẽ giao hàng sau khi bạn đã thanh toán đầy đủ.

3.4 Bạn phải là người có đầy đủ quyền sử dụng thẻ. Thẻ phải có đủ tiền để thanh toán cho Đơn hàng đặt tại PDCHEARTYCARE.VN.

3.5 Bạn cam kết rằng tất cả thông tin cung cấp cho PDCHEARTYCARE.VN cho mục đích mua sắm trên PDCHEARTYCARE.VN hoàn toàn chính xác, và thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, hoặc tài khoản thanh toán hay những cách thức thanh toán khác mà bạn sử dụng là hợp pháp. PDCHEARTYCARE.VN có quyền xác nhận thông tin thanh toán của bạn trước khi thực hiện Đơn hàng.

3.6 Khi bạn gửi Đơn hàng trên PDCHEARTYCARE.VN, bạn đã đồng ý với những Điều Khoản và Điều Kiện này tại thời điểm đặt hàng. Bạn có trách nhiệm xem lại những Điều Khoản và Điều Kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

3.7 Đơn hàng của bạn sẽ có hiệu lực khi PDCHEARTYCARE.VN  nhận được thanh tóan.

3.8 Nếu bạn nhận thấy sai sót trong Đơn hàng của mình sau khi đã gửi tới PDCHEARTYCARE.VN, xin vui lòng liên hệ với customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN  sớm nhất trong vòng 24 giờ sau khi gửi Đơn hàng. Tuy nhiên, PDCHEARTYCARE.VN chỉ có thể sửa đổi Đơn hàng theo yêu cầu của bạn trong khả năng có thể của PDCHEARTYCARE.VN.


4. Giao hàng

4.1 PDCHEARTYCARE.VN sẽ giao hàng miễn phí qua đường bưu điện đến địa chỉ người nhận mà bạn yêu cầu trong Đơn hàng.

4.2 PDCHEARTYCARE.VN sẽ giao hàng sau khi bạn thanh tóan đầy đủ Đơn hàng.

Trong phạm vi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 24 giờ.

Các tỉnh, thành phố khác: Người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ.

(Trường hợp Đơn hàng và thanh tóan của bạn thực hiện vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết, việc giao hàng sẽ được tính từ ngày làm việc tiếp theo).

Nếu quá thời hạn giao hàng mà người nhận vẫn chưa nhận được hàng đã đặt mua, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của PDCHEARTYCARE.VN theo địa chỉ email customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN      để được hỗ trợ.

4.3 PDCHEARTYCARE.VN sẽ thông báo cho bạn nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

4.4 Khi giao nhận, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn cần giữ biên lai giao nhận để xuất trình trong trường hợp cần thiết phải trao đổi với PDCHEARTYCARE.VN sau này.

4.5 PDCHEARTYCARE.VN gói hàng bằng bao bì chuẩn của PDCHEARTYCARE.VN. Nếu bạn có yêu cầu đóng gói  bằng bao bì khác thì bạn sẽ phải trả thêm phí.

4.6 Bạn chịu trách nhiệm đối với hàng sau khi đã giao nhận. Bạn phải cẩn thận khi nhận hàng, đặc biệt là khi sử dụng vật sắc nhọn để mở bao bì, để tránh làm hỏng hàng.

4.7 Bạn phải đảm bảo rằng bạn sẵn sàng nhận hàng mà không có bất cứ sự chậm trễ nào.

4.8 Nếu việc giao và nhận bị trì hoãn, PDCHEARTYCARE.VN sẽ chuyển đến cho bạn sau, với điều kiện bạn phải thanh tóan các chi phí lưu kho, vận chuyển và các chi phí phát sinh khác liên quan khác theo thông báo của PDCHEARTYCARE.VN.
 

5. Đổi hàng

5.1. PDCHEARTYCARE.VN sẽ đổi hàng cho bạn nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã và chủng lọai. 
5.2. PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chấp nhận đổi hàng nếu:
-     Bạn muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không đáp ứng các điều kiện đổi hàng nêu tại mục 5.3.
-     Người nhận sử dụng và bảo quản hàng không đúng, gây hỏng do lỗi sử dụng và bảo quản của người nhận.
5.3. Điều kiện đổi hàng

-        Điều kiện về thời gian đổi hàng: Thông báo trước tới địa chỉ email customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng; và gửi hàng về cho PDCHEARTYCARE.VN trong vòng 3 ngày sau khi nhận được xác nhận chập thuận đổi hàng của PDCHEARTYCARE.VN (ngòai địa bàn Hà nội và TP. Hồ chính Minh gửi về sẽ căn cứ ngày gửi theo dấu bưu điện). 
-        Điều kiện về hàng hóa: Hàng hóa nguyên tem, nguyên mã hàng của PDCHEARTYCARE.VN, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi, mất màu v.v. và đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có). 
-        Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: Phiếu giao hàng, Hóa đơn đỏ (nếu có), Phiếu đổi hàng 
-    Điều kiện về hàng đổi lại: Hàng đổi lại phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với hàng bạn đã chọn trước đó. Nếu bạn chọn hàng đổi lại có giá trị thấp hơn, PDCHEARTYCARE.VN sẽ không hoàn trả lại số tiền chênh lệch. 
-        Điều kiện về quy trình: Thực hiện đúng theo Quy trình đổi hàng nêu tại mục 5.4. 
5.4. Quy trình đổi hàng 
Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn thực hiện:
-        Chụp hình của hàng hóa: Thấy rõ hình hàng hóa, mã hàng, tem của PDCHEARTYCARE.VN.
-        Thông báo cho bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của PDCHEARTYCARE.VN qua địa chỉ email customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN gửi đính kèm hình ảnh hàng hóa để xác nhận. 
-        Giữ hàng hóa nguyên trạng trong bao bì, nguyên tem, nguyên mã hàng của PDCHEARTYCARE.VN. 
Bước 2: PDCHEARTYCARE.VN xác nhận
Sau khi nhận được thông tin, PDCHEARTYCARE.VN sẽ kiểm tra và gửi email cho bạn xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho bạn là có được đổi hay không. 
Bước 3: Gửi hàng
Sau khi nhận được xác nhận hàng được chấp nhận đổi của PDCHEARTYCARE.VN, bạn gửi hàng còn nguyên trạng trong bao bì cùng các giấy tờ dưới đây đến địa chỉ của PDCHEARTYCARE.VN từ 8h30-17h30 (thứ 2 đến thứ 6):
+ Phiếu giao hàng
+ Hóa đơn đỏ (nếu có)
+ Phiếu đổi hàng. 
Bước 4: PDCHEARTYCARE.VN gửi hàng đổi lại cho bạn
Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận hàng đổi, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ với bạn để đổi lại hàng:
-        Thông báo cho bạn về việc thanh tóan thêm các khỏan tiền, nếu có, như chênh lệch giá giữa hàng đổi lại và hàng đổi v.v.
-        Gửi hàng đổi lại cho bạn sau khi bạn đã thanh tóan theo yêu cầu.
 
LƯU Ý: Nếu hàng hóa gửi về PDCHEARTYCARE.VN không đáp ứng điều kiện đổi hàng nêu tại mục 5.3 hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, không đủ điều kiện để bán lại, PDCHEARTYCARE.VN có quyền từ chối đổi hàng và/hoặc yêu cầu bạn chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho PDCHEARTYCARE.VN hoặc được cộng thêm vào số tiền mà bạn phải chi trả cho hàng đổi lại. 
 
6. Trả hàng

6.1. PDCHEARTYCARE.VN sẽ nhận trả hàng nếu PDCHEARTYCARE.VN giao nhầm hàng (nhầm sản phẩm, chủng lọai) hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến địa chỉ người nhận. 
6.2. PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chấp nhận trả hàng nếu:
-     Bạn không đáp ứng các điều kiện trả hàng nêu tại mục 6.3.
-     Người nhận làm hỏng hàng khi kiểm tra trong quá trình giao nhận.
-     Người nhận đã kiểm tra và ký nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu trả hàng với lý do hàng hỏng, có  lỗi v.v.
6.3. Điều kiện trả hàng

-  Điều kiện về thời gian trả hàng: Yêu cầu nhân viên bưu điện nhận lại ngay hàng nguyên trạng, và thông báo tới địa chỉ email customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN trong vòng 1 ngày sau đó. 
-          Điều kiện về hàng hóa: Hàng hóa nguyên tem, nguyên mã hàng của PDCHEARTYCARE.VN, nguyên trạng và đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có). 
-           Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: Phiếu giao hàng, Hóa đơn đỏ (nếu có), Phiếu trả hàng 
-          Điều kiện về quy trình: Thực hiện đúng Quy trình trả hàng nêu tại mục 6.4. 
6.4. Quy trình trả hàng
 Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng
Khi nhận hàng, bạn thực hiện:
-          Chụp hình của hàng hóa: Thấy rõ hình hàng hóa, mã hàng, tem của PDCHEARTYCARE.VN, các vết hỏng, trầy xước v.v (nếu có).
-          Yêu cầu nhân viên bưu địên nhận lại ngay hàng nguyên trạng.
-        Thông báo cho bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của PDCHEARTYCARE.VN qua địa chỉ email customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN gửi đính kèm hình ảnh hàng hóa để xác nhận, trong vòng 1 ngày sau đó 
Bước 2: PDCHEARTYCARE.VN xác nhận
Sau khi nhận được thông tin, PDCHEARTYCARE.VN sẽ kiểm tra và gửi email cho bạn xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho bạn là có được trả hay không. 
Bước 3: Gửi giấy tờ
Sau khi nhận được xác nhận hàng được chấp nhận trả của PDCHEARTYCARE.VN, bạn gửi các giấy tờ sau đến địa chỉ của PDCHEARTYCARE.VN từ 8h30-17h30 (thứ 2 đến thứ 6):
+ Phiếu giao hàng ghi rõ tình trạng hàng hóa
+ Hóa đơn đỏ (nếu có)
+ Phiếu trả hàng. 
Bước 4: PDCHEARTYCARE.VN gửi hàng trả lại cho bạn
Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận hàng mà bạn muốn trả, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của PDCHEARTYCARE.VN sẽ liên hệ với bạn để trả hàng. 
LƯU Ý: Nếu hàng hóa gửi về PDCHEARTYCARE.VN không đáp ứng điều kiện đổi hàng nêu tại mục 6.3, PDCHEARTYCARE.VN có quyền từ chối trả hàng. 
 

7. Hủy Đơn hàng

PDCHEARTYCARE.VN sẽ chấp nhận yêu cầu hủy Đơn hàng của bạn  trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bạn thanh toán thành công.  Bạn gửi email về địa chỉ customercare.HNI@PDCHEARTYCARE.VN để được hỗ trợ hủy Đơn hàng.

Nếu bạn hủy Đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ sau khi xác nhận Đơn hàng, PDCHEARTYCARE.VN sẽ hoàn trả 100% tiền nếu bạn đã thanh toán.

Nếu bạn hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, PDCHEARTYCARE.VN sẽ giải quyết hoàn tiền cho bạn sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của Đơn hàng như: phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà v.v

Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy Đơn hàng của bạn sẽ không được chấp nhận.

8. Chất lượng hàng

PDCHEARTYCARE.VN đảm bảo chất lượng sản phẩm của PDCHEARTYCARE.VN, được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng theo Đơn hàng.

9. Hình ảnh

Hình ảnh các sản phẩm mà bạn nhìn thấy trên PDCHEARTYCARE.VN chỉ mang tính chất tương đối, hình ảnh, màu sắc v.v có thể thay đổi so với thực tế do sự khác biệt về kỹ thuật của các thiết bị. PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, chi phí, thiệt hại nào phát sinh từ sự thay đổi như vậy.

10. Bảo hành và quản lý khiếu nại

10.1 PDCHEARTYCARE.VN sẽ thực hiện nghĩa vụ của PDCHEARTYCARE.VN theo đúng các Điều Khoản và Điều Kiện này với sự quan tâm và kỹ năng chuyên nghiệp.

10.2 PDCHEARTYCARE.VN rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với PDCHEARTYCARE.VN bất kỳ lúc nào bằng các hình thức liên lạc tại PDCHEARTYCARE.VN. PDCHEARTYCARE.VN sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của bạn sớm nhất ngay khi có thể.

11. Bảo vệ dữ liệu

Xin vui lòng xem qua Chính Sách Bảo Mật của PDCHEARTYCARE.VN, cũng là một phần của Điều Khoản và Điều Kiện này.

12. Các Điều khoản về Bất Khả Kháng

PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện trách nhiệm của mình do bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của PDCHEARTYCARE.VN, bao gồm và không giới hạn cho các hiểm họa thiên nhiên và những tai nạn không thể tránh khỏi, các hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), khởi nghĩa, bạo loạn, bạo động chính quyền, chiến tranh, thù địch, hoạt động hiếu chiến, các trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, buôn lậu, bắt bớ, hạn chế hay cầm tù của cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, cháy nổ, bão táp, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thảm họa thiên nhiên, tai nạn, sự cố máy móc, phần mềm của 1 bên thứ ba, gián đoạn hoặc vấn đề về việc cung cấp tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy hàng, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển (“Trường hợp Bất Khả Kháng”), mặc cho những trường hợp đó có thể lường trước được.

13. Các vấn đề chung

PDCHEARTYCARE.VN sẽ lưu giữ Đơn hàng của bạn, tuy nhiên, PDCHEARTYCARE.VN khuyên bạn nên lưu một bản sao của các Điều Khoản và Điều Kiện này, Đơn hàng, Xác Nhận Đơn hàng, Phiếu giao nhận hàng.

14. Sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện

PDCHEARTYCARE.VN có quyền sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên PDCHEARTYCARE.VN. Việc tiếp tục mua sắm trên PDCHEARTYCARE.VN sẽ được coi như là bạn đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện mới đó ngay khi bạn đặt hàng trên PDCHEARTYCARE.VN.
 


QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

1. Phần này quy định về việc bạn sử dụng PDCHEARTYCARE.VN www.PDCHEARTYCARE.VN (“PDCHEARTYCARE.VN”) của PDCHEARTYCARE.VN như là một khách viếng thăm hay là một thành viên đã đăng kí (“Quy định sử dụng”). Xin vui lòng đọc kỹ Quy định sử dụng và đồng ý là bạn sẽ tuân theo những quy định này. Bạn sử dụng PDCHEARTYCARE.VN đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các Quy định Sử dụng này và có hiệu lực vào ngày bạn truy cập vào  PDCHEARTYCARE.VN lần đầu tiên. Nếu bạn không đồng ý với những Quy định Sử dụng này, xin bạn vui lòng ngừng sử dụng PDCHEARTYCARE.VN.

2. PDCHEARTYCARE.VN có quyền thay đổi các Quy định Sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn cần thường xuyên theo dõi các thông tin đăng trên PDCHEARTYCARE.VN để có thể cập nhật kịp thời những thay đổi đó. Việc bạn tiếp tục sử dụng PDCHEARTYCARE.VN sau khi có những thay đổi đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định Sử dụng.

3. Bạn chịu trách nhiệm cho việc kết nối đến PDCHEARTYCARE.VN qua đường truyền Internet của bạn.

4. Bạn không được phép sử dụng PDCHEARTYCARE.VN hoặc gửi cho PDCHEARTYCARE.VN hoặc đến PDCHEARTYCARE.VN hoặc bất kỳ thành viên nào khác của PDCHEARTYCARE.VN bất cứ thông tin hay hình ảnh nào mà:
a) vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan quyền lực nào;
b) mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật;
c) không chính xác;
d) mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị;
e) giả danh một cá nhân hay đoàn thể hoặc bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay đoàn thể khác;
f) vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của PDCHEARTYCARE.VN;
g) có thể trái với lợi ích của PDCHEARTYCARE.VN;
h) trái với các quy định của PDCHEARTYCARE.VN có liên quan đến một phần của PDCHEARTYCARE.VN nói riêng hay cả PDCHEARTYCARE.VN nói chung; hoặc
i) cung cấp hoặc phán tán bất kỳ virus, những email không cần thiết, trojan, trap doors, back doors, easter eggs, worms, time bombs, cancelbots hay các chương trình vi tính khác có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa dối, chiếm đoạt bất cứ chương trình, dữ liệu hay thông tin cá nhân nào.

5. Bạn đồng ý rằng PDCHEARTYCARE.VN có tòan quyền sử dụng (không thể thu hồi, miễn phí bản quyền trên toàn thế giới), quyền sửa đổi, quyền chuyển nhượng đối với các tài liệu mà bạn đã gửi đến PDCHEARTYCARE.VN cho mục đích sử dụng trên PDCHEARTYCARE.VN hay để quảng bá dịch vụ của PDCHEARTYCARE.VN (bằng bất cứ phương tiện truyền thông nào).

6. Bạn đồng ý với các hướng dẫn sử dụng của PDCHEARTYCARE.VN mà PDCHEARTYCARE.VN sẽ đưa ra vào bất kỳ thời gian nào.
 

VẬN HÀNH PDCHEARTYCARE.VN

1. PDCHEARTYCARE.VN luôn nỗ lực để có thể kết nối 24 tiếng trong ngày nhưng PDCHEARTYCARE.VN không chịu trách nhiệm nếu vì một lý do nào đó PDCHEARTYCARE.VN không thể kết nối được. Vì tính chất của Internet,  PDCHEARTYCARE.VN không đảm bảo việc kết nối đến PDCHEARTYCARE.VN của bạn sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, và không có lỗi xảy ra. Thêm vào đó, PDCHEARTYCARE.VN sẽ định kỳ cần phải chỉnh sửa, bảo trì, hoặc thêm vào nhiều chức năng mới.

2. Việc kết nối đến PDCHEARTYCARE.VN của một cá nhân xác định hoặc tất cả người sử dụng có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi tạm thời hoặc vĩnh viễn vào bất kỳ thời gian nào mà không cần báo trước. PDCHEARTYCARE.VN cũng có thể áp đặt các hạn chế về thời gian cũng và cách sử dụng PDCHEARTYCARE.VN vì bất kỳ lý do gì,  và nếu vậy,  bạn không được tìm cách sử dụng PDCHEARTYCARE.VN dưới bất kì tên hay người sử dụng nào khác.

3. PDCHEARTYCARE.VN không đảm bảo rằng PDCHEARTYCARE.VN sẽ tương thích với mọi loại phần cứng và phần mềm mà bạn sử dụng. PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì hư hại, hay virus, hay các mã nguồn có thể ảnh hưởng đến máy vi tính, thiết bị, phần mềm, dữ liệu hay bất kỳ tài sản nào khác phát sinh từ việc kết nối và tương tác với PDCHEARTYCARE.VN.

4. PDCHEARTYCARE.VN sẽ thay đổi và cập nhật PDCHEARTYCARE.VN và các thông tin được đăng tải trên PDCHEARTYCARE.VN mà không cần thông báo trước.

5. Thông tin, tài liệu có trên PDCHEARTYCARE.VN chỉ được cung cấp cho mục đính thông tin và nó sẽ không phát sinh bất kỳ cam kết hay nghĩa vụ nào từ phía PDCHEARTYCARE.VN.

6. Bạn cần đăng ký bằng địa chỉ email cá nhân hợp lệ mà bạn thường xuyên sử dụng để PDCHEARTYCARE.VN có thể gửi email đến bạn.

7. Bạn có thể lựa chọn đăng ký để nhận emails thông tin (như là bản tin, thông tin về các chương trình, mẫu hàng mới về v.v.), và có thể hủy đăng ký nhận những email thông tin vào bất kỳ thời điểm nào.

8. Mặc dù PDCHEARTYCARE.VN lưu lại thông tin mua hàng của bạn, PDCHEARTYCARE.VN cũng sẽ không cung cấp thông tin này cho bạn hay bất kỳ bên thứ ba nào vì lý do bảo mật.
 

THƯƠNG HIỆU

Tất cả các tên và logo của PDCHEARTYCARE.VN  và các nhãn hiệu, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu v.v có liên quan đều thuộc bản quyền thương hiệu và dịch vụ của PDCHEARTYCARE.VN.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

1. PDCHEARTYCARE.VN là chủ sở hữu hay còn gọi là người được cấp phép có quyền sở hữu trí tuệ đối với PDCHEARTYCARE.VN và các tài liệu đăng tải trên PDCHEARTYCARE.VN.

2. Bạn có thể in một bản sao và có thể tải xuống trích đoạn của bất kỳ trang nào trên PDCHEARTYCARE.VN để bạn tiện tham khảo hoặc cho những người khác biết đến, nhưng không được phép chỉnh sửa giấy tờ hay bản sao điện tử của bất kỳ tài liệu nào mà bạn đã in ra hoặc tải xuống, và không được sử dụng bất kỳ phát họa, hình ảnh, phim, hay âm thanh hay đồ họa nào riêng với phần chữ đi kèm.

3. Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên PDCHEARTYCARE.VN cho mục đích thương mại mà không có sự đồng ý từ PDCHEARTYCARE.VN.
 

THÔNG TIN CỦA BẠN VÀ NHỮNG LẦN VIẾNG THĂM

1.PDCHEARTYCARE.VN xử lý thông tin của bạn theo đúng với Chính Sách Bảo Mật của PDCHEARTYCARE.VN. Với việc sử dụng PDCHEARTYCARE.VN, bạn đã đồng ý với việc xử lý thông tin của PDCHEARTYCARE.VN và bạn đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp là chính xác.

Giao dịch qua PDCHEARTYCARE.VN

2.Đơn hàng được hình thành trên PDCHEARTYCARE.VN bị chi phối bởi Điều Khoản và Điều Kiện của PDCHEARTYCARE.VN.

PDCHEARTYCARE.VN với bên thứ ba

3. PDCHEARTYCARE.VN đồng ý bạn có quyền được cung cấp đường dẫn PDCHEARTYCARE.VN cho bên thứ ba với điều kiện bạn làm đúng luật mà không làm ảnh hưởng gì đến danh tiếng của PDCHEARTYCARE.VN hay lợi dụng danh tiếng của PDCHEARTYCARE.VN,

Bạn không được nói bất cứ điều gì sai, hiểu lầm, xúc phạm hay mang tính công kích về PDCHEARTYCARE.VN, dịch vụ hay chính sách của PDCHEARTYCARE.VN.
 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với PDCHEARTYCARE.VN, vì thế PDCHEARTYCARE.VN chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những trường hợp nêu ra sau đây: 


PDCHEARTYCARE.VN chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa PDCHEARTYCARE.VN và bạn.
PDCHEARTYCARE.VN chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.


THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

PDCHEARTYCARE.VN  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của bạn thu thập được trên PDCHEARTYCARE.VN cho một bên thứ ba nào khác.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng bạn đã mua tại PDCHEARTYCARE.VN
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ bạn

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý Đơn hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua PDCHEARTYCARE.VN theo yêu cầu của bạn
Ngoài ra, PDCHEARTYCARE.VN sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến và thanh tóan khác của bạn; kiểm tra dữ liệu tải từ PDCHEARTYCARE.VN; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên PDCHEARTYCARE.VN và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm PDCHEARTYCARE.VN; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến bạn thông tin mà PDCHEARTYCARE.VN nghĩ sẽ có ích hoặc do bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện bạn đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

PDCHEARTYCARE.VN có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của PDCHEARTYCARE.VN để giao hàng cho bạn.

Khi bạn đăng ký làm thành viên trên PDCHEARTYCARE.VN, PDCHEARTYCARE.VN cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông tin của PDCHEARTYCARE.VN. Bạn có quyền hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào.

Chi tiết Đơn hàng của bạn sẽ được PDCHEARTYCARE.VN lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu thông tin đó từ PDCHEARTYCARE.VN.

Bảo mật thông tin cá nhân
PDCHEARTYCARE.VN  đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập từ bạn trên PDCHEARTYCARE.VN được sẽ được lưu giữ an toàn.

Tiết lộ thông tin cá nhân
PDCHEARTYCARE.VN sẽ không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà bạn đã mua tại PDCHEARTYCARE.VN , trừ  các trường hợp đặc biệt mà PDCHEARTYCARE.VN bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Thu thập dữ liệu máy tính
Khi bạn đến thăm PDCHEARTYCARE.VN, máy chủ của PDCHEARTYCARE.VN sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
- Địa chỉ IP của bạn
- Loại trình duyệt
- Những trang mục trong PDCHEARTYCARE.VN mà bạn ghé thăm
- Khoảng thời gian bạn giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên PDCHEARTYCARE.VN, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật 
PDCHEARTYCARE.VN  có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên PDCHEARTYCARE.VN.