Thực phẩm chức năng thiên nhiên tốt cho sức khỏe

1521


GIÁ: Liên hệ
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, việc tạo nên những thực phẩm chức năng thiên nhiên không còn là vấn đề trên lý thuyết nữa. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe hay nhu cầu làm đẹp. Những sản phẩm này thường được gọi là thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan trên thị trường nhiều thực phẩm chức năng thiên nhiên với mức giá quá thấp khiến khách hàng cần phải cân nhắc kỹ về chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng thiên nhiên uy tín thì các dòng sản phẩm của thương hiệu BODY & HEALTH Essentials đến từ Úc sẽ là gợi ý đúng với nhu cầu của bạn. 100% các dòng thực phẩm chức năng thiên nhiên của BODY & HEALTH Essentials được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tích hợp được trọn vẹn những tinh chất thiên nhiên, được nén tiện lợi trong viên nang hoặc nén, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Các dòng thực phẩm chức năng của BODY & HEALTH Essentials rất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ điều trị sức khỏe.

Dòng thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ thực vật gồm: Chiết xuất cây môi xanh giúp giảm đau, kháng viêm và sưng khớp; Tinh chất từ quả Bilberry giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ hoạt động của mắt; chiết xuất từ nhựa cây kế giúp mát gan và giải độc gan… Đặc biệt, nổi bật nhất là thực phẩm chức năng chứa chiết xuất tinh dầu hạt lanh được trồng từ Úc giúp làm đẹp da và mượt tóc, ngăn ngừa rụng tóc và bạc tóc hiệu quả.

Thực phẩm chức năng thiên nhiên chiết xuất từ động vật gồm: Tinh chất sụn vi cá mập cung cấp chất nhờn cho khớp, chống khô và thoái hóa khớp, tăng cường khả năng vận động; Tinh chất chiết xuất từ cốt xương Kangaroo Đỏ giúp tăng cường bổ thận tráng dương; Tinh chất chiết xuất nhau thai cừu non tinh khiết giúp cân bằng nội tiết và tăng cường sinh lý của phụ nữ, đặc biệt trong giai đọan tiền mãn và mãn kinh;…

BODY & HEALTH Essentials cam kết mang đến cho khách hàng những dòng thực phẩm chức năng thiên nhiên với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Chọn số lượng
Thực phẩm chức năng thiên nhiên tốt cho sức khỏeThực phẩm chức năng thiên nhiên tốt cho sức khỏe0 đ

Sản phẩm cùng nhóm