Thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc

Thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc
2877


GIÁ: Liên hệ

Việc sử dụng các thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc không chỉ giúp làm đẹp da mà còn cải thiện tốt các vấn đề về sức khỏe khi phái đẹp bước sang độ tuổi 30.  

Trải qua hàng thập kỉ với nhiều nghiên cứu và ứng dụng, nhau thai cừu được đánh giá là một trong những nguồn nguyên liệu quý trong y học và làm đẹp. Trong nhau thai cừu chứa các thành phần chống oxy hóa cao, giúp giảm thiểu quá trình lão hóa và ngăn chặn hữu hiệu sự xuất hiện các dấu hiệu “già” đi của cơ thể.

Hiểu rõ được mong muốn làm đẹp của phái nữ, thương hiệu BODY & HEALTH Essentials đã nghiên cứu, chắt lọc nguồn nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm viên uống chất lượng với thành phần chính chiết xuất tinh chất nhau thai cừu Úc. Sản phẩm được tin dùng rộng rãi tại Úc, nổi tiếng với công hiệu làm đẹp từ trong ra ngoài. Dòng thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc BODY & HEALTH Essentials bao gồm 2 sản phẩm chính: Maxi Sheep Placenta và Baby Sheep Placenta.

Thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc

Maxi Sheep Placenta chứa tinh chất chiết xuất nhau thai cừu tinh khiết 30000mg. Đây là mức hàm lượng tối đa đem lại hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ sinh lý và cải thiện vẻ đẹp của phụ nữ. Maxi Sheep Placenta với công dụng chính là tăng cường hệ thống miễn dịch và cân bằng nội tiết. Việc sử dụng viên uống Maxi Sheep Placenta 1 – 2 viên mỗi ngày sẽ góp phần cải thiện sinh lý rõ rệt, giúp hoạt động của hệ sinh dục nữ tốt hơn, tăng cảm giác và ham muốn tình dục, kích thích tiết dịch âm đạo, tạo điều kiện cho quá trình thụ tinh và hỗ trợ điều trị vô sinh. Đặc biệt, thực phẩm chức năng nhau thai cừu còn chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh ung thư vú và buồng trứng cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh. Việc gia tăng hàm lượng nhau thai cừu tinh khiết không chỉ bổ bên trong mà còn có tác dụng dưỡng da, ngăn ngừa nám da, sạm da, chống lão hoá da bên ngoài.
Thực phẩm chức năng nhau thai cừu

Baby Sheep Placenta chứa tinh chất chiết xuất nhau thai cừu non tinh khiết 5000mg. Tinh chất nhau cừu non là một trong thành phần nổi bật trong việc cân bằng nội tiết và tăng cường sinh lý nữ. Thực phẩm chức năng của Úc sẽ là lựa chọn nên được ưu tiên vì góp phần không nhỏ giúp phòng ngừa ung thư vú và buồng trứng cho phụ nữ. Không chỉ khỏe từ bên trong, việc sử dụng thực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc hàng ngày còn giúp cải thiện da mịn màng, ngăn ngừa mụn trứng cá, làm đẹp da, tóc và móng.
Đặc biệt, giai đoạn tiền mãn và mãn kinh là thời điểm diễn ra nhanh quá trình mất cân đối và thiếu chất trầm trọng ở phụ nữ. Việc bổ sung chất dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng nhau thai cừu là rất cần thiết giúp hạn chế tối đa quá trình lão hóa, giảm khả năng miễn dịch. Từ đó, cải thiện được sức khỏe và hạn chế sự xuất hiện các căn bệnh liên quan tới giai đoạn này.

Chọn số lượng
Thực phẩm chức năng nhau thai cừu của ÚcThực phẩm chức năng nhau thai cừu của Úc0 đ

Sản phẩm cùng nhóm