Thực phẩm chức năng cao cấp collagen bổ sung cho cơ thể

Thực phẩm chức năng cao cấp collagen bổ sung cho cơ thể
991


GIÁ: 900,000 đ

Với mong muốn mang lại dòng thực phẩm chức năng cao cấp collagen thiết yếu cho cơ thể, BODY & HEALTH Essentials đã không ngại đẩy các nghiên cứu đi xa hơn nữa. 

Ngày nay, sự xuất hiện các thực phẩm chức năng bổ sung Collagen hầu như đã trở nên khá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Họ tin rằng việc uống những viên thực phẩm phẩm chức năng Collagen sẽ làm cho da đẹp hơn, trẻ hơn. Điều này không hề sai, nhưng vẫn chưa đủ. Collagen thực ra là một loại protein chiếm tới 25% lượng protein của toàn cơ thể. Collagen được các nhà khoa học ví như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có Collagen, cơ thể chúng ta chỉ là những phần rời rạc, không hoàn chỉnh. Vì thế, nếu thiếu Collagen bạn không chỉ bị lão hóa da mà còn gặp các vấn đề bệnh lí khác rất đáng lo ngại.
thực phẩm chức năng collagen
Kết quả là sự ra đời của Marine Collagen, thực phẩm chức năng cao cấp được chiết xuất từ động thực vật dưới biển sâu. Các thành phần Collagen này được chắt lọc chuyên biệt để bổ sung Collagen hiệu quả riêng cho xương khớp giúp hạn chế các vấn đề liên quan đến xương và khớp. Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, Collagen là sợi sắt . Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, Collagen cũng bi suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung Collagen từ những loại thực phẩm chức năng cao cấp Collagen như Marine Collagen là rất cần thiết giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương, đau nhức xương mãn tính, lâu năm.
thực phẩm chức năng cao cấp
Thực phẩm chức năng cao cấp Collagen của BODY & HEALTH Essentials với chức năng chính là bổ sung collagen cho xương, góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm sưng khớp, thấp khớp, bệnh gút, thoái hoá cột sống. Đối với những người đang gặp những vấn đề về xương khớp, việc sử dụng viên uống Marine Collagen còn giúp cơ thể giảm đau, kháng viêm và sưng khớp. Đặc biệt, đối với người thường xuyên chơi thể thao, việc bổ sung collagen cho xương sẽ tăng tính di động và giảm độ cứng khớp, đem lại hiệu quả tập luyện tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng cao cấp, thực sự bổ sung collagen cho xương dẻo dai thì Marine Collagen sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho nhu cầu của bạn. Sản phẩm sở hữu thành phần collagen được chắt lọc từ thiên nhiên thuần khiết dưới biển sâu mang lại sự khỏe mạnh cho xương và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sưng khớp.

Chọn số lượng
Thực phẩm chức năng cao cấp collagen bổ sung cho cơ thểThực phẩm chức năng cao cấp collagen bổ sung cho cơ thể900,000 đ

Sản phẩm cùng nhóm