Bộ sản phẩm sữa rửa và dưỡng da ngày và đêm

Bộ sản phẩm sữa rửa và dưỡng da ngày và đêm
653


GIÁ: 1,450,000 đ
Bộ sản phẩm sữa rửa và dưỡng da ngày và đêm gồm kem dưỡng giàu họat chất và trị liệu sâu bằng tinh chất protein từ lúa mì và ngọc trai cùng với chiết xuất rong biển là nguồn chất dưỡng protein lý tưởng đối với cấu trúc da khi làn da chìm trong giấc ngủ ban đêm,  chống lão hóa da do protein mất dần theo thời gian. Dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào các tầng da, nhanh chóng dưỡng ẩm, làm cho làn da mềm mại,  mịn màng và căng mọng mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho làn da.

Protective Day Cream là một công thức cao cấp chứa tinh chất protein ngọc trai, dầu gan cá mập và các chiết xuất tự nhiên từ mỡ lông cừu, lúa mì, hoa cúc và khóang chất giàu các họat chất giúp bảo vệ và phục hồi da, chống lão hóa da do tác hại của môi trường, ánh nắng và tia sáng mặt trời, tạo lớp dưỡng nền bảo vệ da khi trang điểm.

Sữa dê, protein ngọc trai, hoa cúc La mã và lô hội là các họat chất chiết xuất tự nhiên có tác dụng đặc biệt trong cân bằng lượng PH, phòng chống mất nước cho da, làm cho làn da mỏng và mềm mại, đồng thời là bước làm sạch lý tưởng trước khi dưỡng da bằng Protective Day Cream hoặc Night Renewal Cream
Chọn số lượng
Bộ sản phẩm sữa rửa và dưỡng da ngày và đêmBộ sản phẩm sữa rửa và dưỡng da ngày và đêm1,450,000 đ

Sản phẩm cùng nhóm